Giỏ hàng

Vang Thiên Linh tự hào là một trong những đối tác tin cậy của các nhà sản xuất rượu vang lớn trên thế giới với hơn 1,000 sản phẩm độc quyền đến từ các cường quốc về rượu vang như Pháp, Ý, Chile, Argentina, Tây Ban Nha, Australia, New Zealand, Nam Phi … với mong muốn đáp ứng tất cả những “cá tính” dù là riêng biệt nhất của các khách hàng.


Những năm trước đây, rượu vang chỉ thường xuất hiện trong những dịp lễ Tết quan trọng thì giờ đây văn hóa rượu vang đã trở nên gần gũi, phổ biến và đa dạng hơn. Không còn bó hẹp trong một phạm vi nhất định, người ta tìm đến rượu vang để “đáp ứng” cho những nhu cầu hàng ngày. Trong một xã hội thông minh cho phép chúng ta tìm kiếm những giá trị tốt đẹp, trong đó rượu vang được xem là sự kết tinh của truyền thống lịch sử, nghệ thuật, đam mê, tài năng và cả những giá trị nhân văn to lớn. “Làm bạn” với rượu vang, không chỉ là để thỏa mãn sự tò mò hay tìm lời giải đáp cho những hương vị mới lạ mà người thưởng thức đang thực sự bước vào một thế giới mới mẻ hơn với văn hóa sống phong lưu, hào phóng nhưng lịch lãm và hiện đại. 

Thấu hiểu và nắm bắt được sự chuyển dịch tất yếu trên, chúng tôi - Công ty TNHH Thương Mại Thiên Linh (Vang Thiên Linh) tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên đưa nét nghệ thuật rượu vang độc đáo về Việt Nam. Với hàng ngàn loại rượu các loại được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới đến từ nhiều quốc gia có truyền thống về sản xuất rượu vang như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Mỹ, Argentina, Chile, Nam Phi, Australia, New Zealandvới sự đa dạng về chủng loại, hương vị cũng như phong cách, chúng tôi mang đến những “giải pháp” phù hợp , đáp ứng tốt nhất từng “cá tính” thưởng thức riêng biệt, đồng thời đảm bảo chất lượng tuyệt vời .  

Khách hàng luôn là trọng tâm, Vang Thiên Linh xác định “sự hài lòng của khách hàng” là phương châm hành động và chiến lược quan trọng cho sự phát triển bền vững của công ty. Cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt , phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng; chính sách ưu đãi, khuyến mại cùng những dịch vụ hậu mãi chu đáo đã trở thành thương hiệu của Vang Thiên Linh. Thường xuyên tổ chức các sự kiện thử nếm với quy mô lớn mang đến cơ hội trải nghiệm thiết thực cho quý khách hàng, cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác về sản phẩm, các nhà làm rượu vang nổi tiếng cùng những chia sẻ thú vị từ những chuyên gia về rượu vang trong nước và quốc tế. 

Với mong muốn trở thành một đối tác tin cậy của mọi khách hàng, Vang Thiên Linh xây dựng một hệ thống phân phối, tư vấn  giúp khách hàng có được những sản phẩm rượu vang yêu thích nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm. Khách hàng có thể mua trực tiếp tại showroom, nhà hàng , các đại lý chính thức của công ty trên toàn quốc. Tất cả đơn hàng được tiếp nhận và xử lý bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm về sản phẩm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.

Bằng tất cả niềm đam mê cùng một khát khao tột đỉnh: mang đến sự hoàn hảo cho các bữa ăn, rộng hơn là làm giàu cho truyền thống và văn hóa thưởng thức rượu của người Việt, sau gần 20 năm hoạt động tích cực, Vang Thiên Linh tự hào với những dấu ấn quan trọng trên thị trường rượu vang Việt Nam. Chúng tôi luôn tâm niệm và đặt “chữ tâm và chữ tín” lên hàng đầu, cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm cùng rượu Vang Thiên Linh, góp phần xây dựng một văn hóa sống tích cực, hiện đại và hướng đến nền văn minh của nhân loại . 

TỔNG GIÁM ĐỐC

Ban lãnh đạo

Liên hệ

Địa chỉ 94 Ngọc Hà, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội/ 35 Xuân Thuỷ, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Nhận những thông tin
mới nhất từ Thiên Linh