Giỏ hàng

Undurraga và Tính nhất quán trong triết lý sản xuất rượu vang

Được thành lập vào năm 1885, Undurraga không chỉ là một trong những công ty rượu lâu đời nhất mà còn là một trong những công ty rượu vang danh tiếng nhất ở Chile. Năm 1903, tập đoàn rượu Undurraga trở thành nhà máy rượu Chile đầu tiên xuất khẩu rượu sang Mỹ. Ngày nay, những loại rượu này được xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia và được những người sành rượu trên toàn cầu yêu thích.

Francisco Undurraga, người sáng lập công ty này, đã bắt đầu trồng những cây Cabernet Sauvignon và Pinot Noir đầu tiên trong những vườn nho ở đây, sau khi chúng được nhập khẩu từ Pháp. Những cây nho Riesling và Gewurztraminer được nhập khẩu từ Đức. Vào khoảng năm 1883, ông bắt đầu lập kế hoạch cho nhà máy rượu Undurraga. Gỗ làm thùng gỗ sồi để ủ rượu vang được nhập khẩu từ Bosnia.

Undurraga sở hữu khoảng 1.350 ha vườn nho trải rộng trên các khu vực sản xuất rượu vang tốt nhất Chile; nằm ở Thung lũng Maipo, Thung lũng Colchagua, Thung lũng Almahue ở Cachapoal, Leyda Valley ở San Antonio và Maule Valley. Mỗi địa điểm này được đội ngũ trồng nho lựa chọn cẩn thận dựa trên sự phù hợp đối với các giống cụ thể. Chất lượng độc đáo được nghiên cứu bằng cách sử dụng các kỹ thuật canh tác chính xác.

Triết lý sản xuất rượu của Undurraga

Tạo ra các loại rượu vang đặc trưng, ​​đích thực và nhất quán nhằm thể hiện bản sắc và chất lượng của các vườn nho của chúng tôi thông qua từng dòng rượu vang. Để có điều này phải nhờ đến sự quản lý tỉ mỉ các cây nho và chăm sóc kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất rượu vang.

Mặc dù mỗi dòng rượu vang đều mang những dấu ấn riêng biệt, nhưng tất cả các loại rượu vang Undurraga đều có một điểm chung: phô diễn đặc tính trung thực của giống nho và truyền thống nguồn gốc của nó. Và, trên hết là ưu tiên sự cân bằng tốt, biểu hiện bởi hương vị trái cây và sự hòa quyện hoàn hảo.

Nhận những thông tin
mới nhất từ Thiên Linh