Giỏ hàng

RƯỢU VANG DOMAINES BARONS DE ROTHSCHILD (LAFITE) TỔ CHỨC GIẢI GOLF TẠI HỒ CHÍ MINH

𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐆𝐨𝐥𝐟 𝐃𝐨𝐦𝐚𝐢𝐧𝐞𝐬 𝐁𝐚𝐫𝐨𝐧𝐬 𝐝𝐞 𝐑𝐨𝐭𝐡𝐬𝐜𝐡𝐢𝐥𝐝 (𝐋𝐚𝐟𝐢𝐭𝐞) đã được tổ chức thành công tại sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày 17/11/2020. Không chỉ đơn thuần là nơi các "vận động viên" thể hiện niềm đam mê với môn thể thao "hạng sang" - golf mà đặc biệt hơn tại sự kiện, tất cả thành viên đã cùng nhau thưởng thức các dòng rượu vang đến từ thương hiệu Domaines Barons de Rothschild (Lafite), một trong những thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Pháp và trên toàn thế giới.

Giải Golf vinh dự được chào đón sự tham gia đặc biệt của Đại diện thương hiệu Domaines Barons de Rothschild (Lafite) tại khu vực Đông Dương - Mr.Chris Thompson. Với ông thì đây là một sự kiện vô cùng thú vị và ông cho rằng "golf" là môn thể thao duy nhất trên thế giới vừa có thể uống rượu vang mà vẫn thi đấu một cạc xuất sắc.

Rượu vang Domaines Barons de Rothschild (Lafite) được thưởng thức tại sự kiện bao gồm các dòng sản phẩm từ Pháp, Chile, Argentina và Nam Phi. Một trải nghiệm không thể thú vị hơn khi các thành viên được tiếp thêm nguồn hứng khởi và năng lượng từ 1 loại thức uống đặc biệt, mang tên rượu vang. 

Trân trọng những điều tuyệt vời mà Domaines Barons de Rothschild (Lafite) mang đến cho những người yêu thích rượu vang tại Việt Nam.

Những hình ảnh ấn tượng tại giải Golf Domaines Barons de Rothschild (Lafite)Nhận những thông tin
mới nhất từ Thiên Linh