Giỏ hàng

Rượu vang Calvet tham dự Cocktail Party tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Cocktail Party (Cocktail de Rentree) là một hoạt động thường niên của Hiệp hội Thương mại & Công nghiệp Pháp - Việt (CCIFV) và Tổ chức những người nói tiếng Pháp tại Việt Nam (AFV). Cocktail Party 2020 đã diễn ra vào ngày 25/09/2020 tại khách sạn InterContinental Sài Gòn và ngày 01/10/2020 tại khách samk Hilton Hanoi Opera. 

Với hơn 450 người nói tiếng Pháp tham dự sự kiện mỗi năm, Cocktail Party đã tạo điều kiện cho cộng đồng người Pháp tụ họp sau những ngày nghỉ ngơi mùa hè, đồng thời mở ra cơ hội "kết nạp" thêm những thành viên mới vào cộng đồng tại Việt Nam giúp cho tổ chức ngày một lớn mạnh. 

Không khí bao trùm buổi tiệc là sự vui vẻ, hào hứng và cởi mở. Góp mặt tại sự kiện là 100% các dòng rượu vang, bia, cocktail đến từ Pháp, trong đó có sự tham dự của Calvet - thương hiệu rượu vang do công ty TNHH Thương Mại Thiên Linh (Vang Thiên Linh) nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. 

Rượu vang Calvet được sản xuất tại các vùng Bordeaux và Languedoc tại Pháp, gây ấn tượng mạnh mẽ với hương vị đặc trưng cho văn hóa và terroir độc đáo, sự mượt mà và hòa quyện tuyệt vời. Calvet tại sự kiện được trưng bày và thử nếm bao gồm các dòng Varietal, ReserveConversation

"Lần đầu tiên được thưởng thức hương vị của dòng rượu vang này, thật sự rất ấn tượng bởi sự mượt mà của nó. Mình đã thử cả vang trắng và vang đỏ đều rất ngon. Mình thích nhất là Calvet Reserve Merlot Cabernet" - Một vị khách đã chia sẻ khi thưởng thức hương vị của các dòng rượu vang Calvet. 

"Khi ở Pháp tôi cũng biết đến Calvet. Không ngờ nay lại được thưởng thức nó tại Việt Nam. Chai nào cũng uống thích hết bởi nó đều sở hữu những hương vị độc đáo khác nhau. Tôi nghĩ từ giờ mình sẽ là fan thường xuyên của dòng rượu vang này." - Chia sẻ của một vị khách có mặt tại sự kiện. 

Calvet có mặt tại Cocktail Party với mong muốn là mang đến cơ hội thưởng thức và cảm nhận sâu sắc về những hương vị độc đáo của một trong những thương hiệu rượu vang nổi tiếng tại Pháp. Qua đó mở ra những sự lựa chọn mới mẻ cho những tín đồ yêu thích rượu vang. 

Nhận những thông tin
mới nhất từ Thiên Linh