Giỏ hàng

CANARD-DUCHENE CHAMPAGNE DINNER TẠI SOFITEL METROPOLE HÀ NỘI

Canard-Duchene Champagne Dinner là một bữa tiệc vô cùng đặc biệt được tổ chức giữa tiết trời hạ tháng 5/2019 tại hệ thống khách sạn cao cấp Sofitel Metropole Hanoi bởi Vang Thiên Linh. Một không gian đầy mê  hoặc bởi hương sắc độc đáo của một trong những vẻ đẹp bất tận của nước Pháp - "Champagne".

Dòng champagne được trưng bày và giới thiệu trong buổi tối đặc biệt là chính là Canard-Duchene, một thương hiệu champagne ngon bậc nhất nước Pháp và được yêu thích trên toàn thế giới. Lịch sử kể lại, Canard-Duchene được ra đời xuất phát từ một câu chuyện tình lãng mạn của Leonie Duchene and Victor Canard. Tên gọi của chai rượu này được ghép từ chính tên 2 nhân vật đặc biệt này. Canard-Duchene là nhà sản xuất Champagne duy nhất hoạt động độc lập và duy trì đến ngày nay. Nép mình ở khu vực trung tâm của vùng Montagne de Reims, Canard - Duchene được xây dựng theo phong cách gần gũi với thiên nhiên và luôn trân trọng văn hóa mà họ đang tạo ra. 

Sức hút khó cưỡng từ Canard-Duchene được biểu hiện rõ trên những khuôn mặt đầy rạng ngời và hào hứng của các vị quan khách có mặt trong bữa tiệc. Đây cũng được xem là một cơ hội để những "tình yêu champagne" tìm đến nhau và gần nhau hơn. Chính sự cởi mở này đã tạo nên một bữa tiệc sôi nổi và thành công ngoài mong đợi.

Vang Thiên Linh cảm ơn sự ủng hộ và tham dự của tất cả các vị quan khách, hệ thống Sofitel Metropole Hanoi. Với phương châm đến gần hơn với những con người yêu rượu vang, Vang Thiên Linh ngày một cố gắng tạo ra nhiều cơ hội hơn để gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho những niềm đam mê rượu vang.

Nhận những thông tin
mới nhất từ Thiên Linh