Giỏ hàng

TOP 5 CHAI RƯỢU VANG HỒNG DƯỚI 500K DÀNH TẶNG PHÁI ĐẸP TRONG DỊP 20/10

Thay vì những món quà xa xỉ thì hãy hiểu cô ấy thật sự mong muốn điều gì trong ngày đặc biệt này? Cũng có thể chỉ đơn giản là một bữa ăn vui vẻ cùng những người yêu thương, những món ăn quen thuộc và thưởng thức một chai rượu vang "dành riêng" cho cô ấy.

Một trong những lựa chọn hoàn hảo chính là những dòng rượu vang hồng với vẻ đẹp quyến rũ, nữ tính và ngọt ngào của người phụ nữ. Sự kết hợp độc đáo giữa chút vị tannin của vang đỏ và đặc tính khô chua, tươi mát của vang trắng tạo nên một thức uống tinh tế, tao nhã và dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn khác nhau.

Cùng điểm qua 5 chai vang hồng dưới 500K được yêu thích nhất nhé: 

 1. 𝐅𝐥𝐞𝐮𝐫𝐬 𝐃𝐞 𝐏𝐫𝐚𝐢𝐫𝐢𝐞 𝐂𝐨𝐭𝐞𝐬 𝐃𝐞 𝐏𝐫𝐨𝐯𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐑𝐨𝐬𝐞 (𝐏𝐡𝐚́𝐩)

  𝐅𝐥𝐞𝐮𝐫𝐬 𝐃𝐞 𝐏𝐫𝐚𝐢𝐫𝐢𝐞 𝐂𝐨𝐭𝐞𝐬 𝐃𝐞 𝐏𝐫𝐨𝐯𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐑𝐨𝐬𝐞 là chai rượu vang đại diện cho phong cách truyền thống Provencal, sở hữu màu hồng cá hồi cùng hương vị của quả mâm xôi, hoa hồng khô và thảo mộc. Vị Rượu tươi sáng, sảng khoái với axit vừa phải cùng một kết thúc quyến rũ tại vòm miệng

 2. 𝐃𝐨𝐦𝐚𝐢𝐧𝐞𝐬 𝐁𝐚𝐫𝐨𝐧𝐬 𝐝𝐞 𝐑𝐨𝐭𝐡𝐬𝐜𝐡𝐢𝐥𝐝 (𝐋𝐚𝐟𝐢𝐭𝐞) 𝐀𝐮𝐬𝐬𝐢𝐞𝐫𝐞𝐬 𝐑𝐨𝐬𝐞 (𝐏𝐡𝐚́𝐩

  DBR (Lafite) Aussieres Rose là một chai rượu vang hồng đặc biệt được ví như một nàng công chúa kiều diễm của ông chủ Domaines Barons de Rothschild (Lafite). Rượu là sự kết hợp độc đáo từ 3 giống nho Grenache Noir, Mourvedre và Cinsault theo tỉ lệ công thức riêng của nhà sản xuất. 
  Rượu có màu hồng phớt, nhấn nhá vài ánh đỏ nhẹ nhàng. Hương thơm của rượu nồng nàn và ấn tượng với sự phóng khoáng và tươi mát, nổi bật hơn cả là một mùi hương ngọt ngào đầy quyến rũ. Vị rượu mang lại sự tròn trịa, đầy đặn và mạnh mẽ với vị trái cây tự nhiên. Hậu vị ở cổ họng kéo dài với hương gia vị, hạt tiêu trắng và vị cam thảo.


 3. 𝐂𝐨𝐭𝐞 𝐌𝐚𝐬 𝐂𝐫𝐞𝐦𝐚𝐧𝐭 𝐃𝐞 𝐋𝐢𝐦𝐨𝐮𝐱 𝐑𝐨𝐬𝐞 𝐁𝐫𝐮𝐭 (𝐏𝐡𝐚́𝐩)

  Cote Mas Cremant De Limoux Rose Brut xuất hiện như một nàng công chúa rực rỡ, trong trẻo và quyền quý. Rượu vang có màu hồng với sắc thái của quả mâm xôi, lăn tăn bọt mịn nhẹ nhàng, dai dẳng. Hương thơm của rượu nổi bật với hương hoa kim ngân đan xen cùng hương quả đào và mơ của vùng Roussillon. Vị rượu mượt mà được hỗ trợ bởi sủi bọt thơm ngon mang lại sự sống động cùng vị cam, bưởi tươi tắn. Hậu vị kéo dài, cân bằng dễ chịu. 
 4. 𝐁𝐚𝐫𝐭𝐨𝐧&𝐆𝐮𝐞𝐬𝐭𝐢𝐞𝐫 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐚𝐠𝐞𝐫 𝐑𝐨𝐬𝐞 (𝐏𝐡𝐚́𝐩)

  𝐁𝐚𝐫𝐭𝐨𝐧&𝐆𝐮𝐞𝐬𝐭𝐢𝐞𝐫 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐚𝐠𝐞𝐫 𝐑𝐨𝐬𝐞 có màu hồng cá hồi tươi sáng. Hương thơm của rượu ấn tượng bởi sự thanh lịch và tinh khiết, nổi bật với hương thơm từ trái cây như quả mâm xôi và quả lý gai. Vị rượu càng trở nên lôi cuốn với thực khách nhờ sự tròn trịa, tinh tế và phù hợp với hương vị của nhiều loại ẩm thực khác nhau. 

 5. 𝐀𝐫𝐭𝐡𝐮𝐫 𝐌𝐞𝐭𝐳 𝐂𝐫𝐞𝐦𝐚𝐧𝐭 𝐃'𝐀𝐥𝐬𝐚𝐜𝐞 𝐄𝐝𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐢𝐚𝐥𝐞 𝐑𝐨𝐬𝐞 (𝐏𝐡𝐚́𝐩)


𝐀𝐫𝐭𝐡𝐮𝐫 𝐌𝐞𝐭𝐳 𝐂𝐫𝐞𝐦𝐚𝐧𝐭 𝐃'𝐀𝐥𝐬𝐚𝐜𝐞 𝐄𝐝𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐢𝐚𝐥𝐞 𝐑𝐨𝐬𝐞 được làm từ nho Pinot Noir, một giống nho đỏ được ví như một nàng công chúa đỏng đảnh trong giới rượu vang. Rượu có màu màu nhạt tươi sáng, cộng thêm bọt mịn lăn tăn càng thêm phần quyến rũ. Hương thơm của rượu ấn tượng với mùi hương quả đỏ như mứt dâu tây, anh đào cùng hòa quyện với vị ngọt nhẹ nhàng, cân bằng với vị chua tươi mát, vị cam thảo mang đến hậu vị kéo dài, êm ái và sảng khoái.

Vang Thiên Linh tự hào mang đến những dòng rượu vang chất lượng tốt nhất, phù hợp với đa dạng sở thích, được nhập khẩu chính hãng và mang đến quyền lợi cao nhất cho người thưởng thức.

𝑯𝒂𝒑𝒑𝒚 𝑽𝒊𝒆𝒕𝒏𝒂𝒎𝒆𝒔𝒆 𝒘𝒐𝒎𝒆𝒏 𝒅𝒂𝒚 

Nhận những thông tin
mới nhất từ Thiên Linh