Giỏ hàng

Cá hồi xông khói ướp trà sen và rượu vang trắng

Cá hồi là một loại thực phẩm được yêu thích phổ biến hiện nay. Không kén người ăn, các món ăn được chế biến từ cá hồi rất đa dạng và sở hữu nhiều hương vị độc đáo. Trong đó, cá hồi xông khói kết hơp cùng hương trà sen, hành đỏ, nụ bạch hoa và rau thì là tại Hedonism Wine Cellar được đánh giá là một trong những công thức chế biến cá hồi tuyệt vời bậc nhất. 

Được biết là một loại thực phẩm giàu protein tốt cho sức khỏe, muốn giữ được tất cả dinh dưỡng có trong cá hồi, người đầu bếp phải tính toán thật kỹ trước khi sơ chế và chế biến. 

Cá hồi xông khói ướp trà sen được xem là một món ăn đặc biệt, sự hòa quyện hài hòa giữa những hương vị của đất trời, “món quà từ biển cả” thấm đượm tinh hoa của núi đồi.  Sử dụng trà sen làm gia vị ướp độc đáo của món cá hồi vừa giúp món ăn có thêm những hương vị hấp dẫn mà vẫn giữ lại được vị tự nhiên của cá.

Để thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon của món ăn, có thể thêm pha hương vị của những chai rượu vang trắng được làm từ nho Riseling, Chardonnay hoặc Sauvignon Blanc đều hoàn hảo. 

Một vài gợi ý rượu vang để kết hợp cùng món cá hồi xông khói ướp trà sen:

 

Nhận những thông tin
mới nhất từ Thiên Linh